0938 058 655

 gonhuangoaitroi.vn

Trang chủ / Thanh toán

Thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho showroom, nhà phân phối, đại lý của Chúng tôi hoặc than toán online trước khi nhận bàn giao sản phẩm.

– Cách thức mua hàng:

Công Ty được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tiếp tại các showroom, nhà phân phối, đại lý hoặc mua online tại http://gonhuangoaitroi.vn/ của Chúng tôi.

Khi có nhu cầu mua hàng của Chúng tôi, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

Bước 1: Xem các thông tin sản phẩm trên http://gonhuangoaitroi.vn/ hoặc trực tiếp đến các showroom, nhà phân phối, đại lý của Chúng tôi.

Bước 2:

    a, Nếu khách hàng mua sản phẩm trực tiếp tại showroom, nhà phân phối, đại lý. Khách hàng có thể than toán bằng tiền mặt hoặc sử dụng thẻ Visa, Master Card, thẻ ATM, thu tiền, giao phiếu tại cửa hàng hoặc tại nhà.

    b, Nếu khách hàng mua sản phẩm online trên http://gonhuangoaitroi.vn/ hãy thanh toán theo các bước sau:

  • Sau khi đã đăng ký/đăng nhập thành công; chọn được sản phẩm ưng ý và phương thức thanh toán qua VISA/MasterCard/ATM; Quý khách sẽ được chuyển qua trang thanh toán trực tuyến Smartlink.
  • Tại đây, Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu để giao dịch được tiến hành thành công.
  • Hệ thống thanh toán trực tuyến của http://gonhuangoaitroi.vn/ chấp nhận nhiều loại thẻ thanh toán: VISA/ MasterCard (Nội địa) và hầu hết các thẻ ATM của các ngân hàng trong nước như: Vietcombank, Đông Á Bank, Vietinbank, VIB, HD Bank, Maritime Bank, Techcombank, Eximbank, Tiền Phong bank, SHB, Việt Á Bank…
  • Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 091 6780 579 để được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể.