0938 058 655

 gonhuangoaitroi.vn

Trang chủ / Chính sách bảo hành cửa nhựa composite

chính sách bảo hành cửa gỗ nhựa composite Ecoplast Door

I. Chính sách bảo hành cửa nhựa composite

1. Sản phẩm bảo hành

Chúng tôi chỉ bảo hành các sản phẩm cửa thương hiệu Ecoplast Door® thuộc nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp bao gồm cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa cùng các phụ kiện chính hãng được cung cấp bởi nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp. Mọi hư hỏng của cửa, phụ kiện liên quan đến việc vận chuyển không đúng quy trình, lắp đặt không tuân thủ đúng kỹ thuật, hoặc việc lắp đặt sử dụng các loại công cụ, phụ kiện không phải chính hãng, không đáp ứng yêu cầu kỹ thuật theo khuyến cáo của nhà sản xuất sẽ không được bảo hành.

2. Thời gian bảo hành

Các sản phẩm cửa thương hiệu Ecoplast Door® thuộc nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp bao gồm cánh cửa, khuôn cửa, nẹp cửa, khóa cửa được bảo hành 01 năm.

3. Điều kiện bảo hành

1. Sản phẩm cửa gỗ nhựa Ecoplast Door® do nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp cung cấp phải được lắp đặt theo đúng kỹ thuật theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật Nhựa Việt Pháp, thông tin hướng dẫn trên website cuagonhuavietphap.com.vn hoặc các tài liệu khác do nhà sản xuất Nhựa Việt Pháp ban hành.

2. Sản phẩm còn thời hạn bảo hành theo quy định tại các mục 1 và 2. Thời gian bảo hành bắt đầu tính từ ngày sản phẩm được giao đến cho khách hàng, căn cứ vào Phiếu xuất kho của Nhựa Việt Pháp - Cty TNHH Gỗ Nam Phát tại khu vực Hồ Chí Minh

4. Hướng dẫn bảo hành

1. Khi phát hiện sản phẩm có lỗi do NSX, vui lòng liên hệ văn phòng đại diện Nhựa Việt Pháp tại Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: Số 197 Thoại Ngọc Hầu, p Phú Thạnh, q Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh.

– Hotline: 0938 058 655 Mr Nam

– Email: [email protected]

2. Thời gian xem xét nguyên nhân và gửi thông báo xử lý, khắc phục tới khách hàng không quá 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được phản hồi từ phía khách hàng. Đối với sản phẩm có lỗi từ NSX Nhựa Việt Pháp, khách hàng sẽ được xem xét đổi mới hoặc sửa chữa miễn phí.

II. Các trường hợp không bảo hành

1. Sản phẩm lắp đặt ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc môi trường bị ảnh hưởng bởi hóa chất, nơi có nhiệt độ quá cao hoặc tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn.

2. Các lỗi trầy xước, gãy vỡ, hư hỏng, biến dạng do không tuân thủ đúng quy trình lắp đặt, quy trình vận chuyển.

3. Sử dụng sản phẩm và phụ kiện không đồng bộ, không phải do Nhựa Việt Pháp cung cấp.