0938 058 655

 gonhuangoaitroi.vn

Trang chủ / Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH GỖ NAM PHÁT LÀ NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VỀ CÁC SẢN PHẨM GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI MANG THƯƠNG HIỆU VIỆT PHÁP Ở KHU VỰC PHÍA NAM.

 

Các sản phẩm của Nhựa Việt Pháp đều được chọn lọc kỹ lưỡng theo chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Gỗ nhựa composite Nhựa Việt Pháp gồm bột gỗ và các hạt nhựa kết hợp với một số phụ gia cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu được sản xuất trên công nghệ ép đùn nhiệt để tạo ra các tấm gỗ nhựa. Ngoài chống chịu được thời tiết, sang trọng, gần gũi với thiên nhiên thì đây là một gợi ý hoàn hảo cho thiết kế nội thất và ngoại thất kết hợp giữa phong cách Châu Âu và Châu Á hiện đại. Các sản phẩm mang thương hiệu Việt Pháp như sau:

Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp

go nhua ngoai troi

Gỗ nhựa sinh thái WPVC

go nhua Wpvc

Gỗ nhựa 2 lớp

go nhua 2 lop

Sản phẩm trang trí ngoài trời

san pham trang tri

Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hết mình và cam kết mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả phù hợp, dịch vụ chu đáo. Sự cố gắng này của chúng tôi được đền đáp bằng sự tin yêu và gắn bó lâu dài của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn thiết lập mối quan hệ gắn bó bền vững với các khách hàng cũ và mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với khách hàng mới trong và ngoài nước góp phần phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.
Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

 

 

welcome