0938 058 655

 gonhuangoaitroi.vn

Thanh trang trí TDN03 đa năng GỖ NHỰA VIỆT PHÁP

Thanh-lam-hàng-rào-TDN03-cửa-cổngThanh lam hàng rào TDN03
Thanh-lam-hàng-rào-TDN03-cửa-cổngThanh lam hàng rào TDN03
Thanh-lam-hàng-rào-TDN03-cửa-cổngThanh lam hàng rào TDN03
Thanh-lam-hàng-rào-TDN03-cửa-cổngThanh lam hàng rào TDN03
Thanh-lam-hàng-rào-TDN03-cửa-cổngThanh lam hàng rào TDN03
Thanh-lam-hàng-rào-TDN03-cửa-cổngThanh lam hàng rào TDN03
Lượt xem : 494
Đánh giá sản phẩm :

 

Thông số kỹ thuật

THANH LAM ĐA NĂNG TDN03 94x13mm - Làm hàng rào, trang trí sân vườn

+ Màu sắc: TDN03 NP07 vàng; TDN03 NP22 cafe; TDN03 NP20 vàng

+ Kích thước: bản rộng 94 x dày 13 x dài 3000mm hoặc 2200mm

+ Sản phẩm được sản xuất theo quản lý chất lượng theo ISO 9001-2015

+ Thành phần chính: từ 50% đến 60% bột gỗ, từ 40% đến 50% nhựa PP hoặc HDPE và phụ gia nhập khẩu Hàn Quốc, Châu Âu, Nhật Bản.

+ Đóng gói: 10 thanh/bó (hộp)

+ Xuất xứ: sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

+ Tồn kho tại HCM: còn hàng

+ Giá bán vật tư: 77.500 đ/m dài; tương đương 232.500 đ/thanh dài 3m

(chưa bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí thi công lắp đặt,...)

Giá:
77.500 đ
 

Thanh đa năng TDN03 13x94mm– Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp là sự kết tinh hoàn hảo giữa bột gỗ, nhựa cao cấp và một số phụ gia tạo ra một sản phẩm có bề mặt nhám tự nhiên, mùi thơm và chất liệu như gỗ tự nhiên, nhưng lại khắc phục được nhược điểm của gỗ tự nhiên như: mục, co ngót, giản nở nhiều, mối mọt,...

Thanh đa năng TDN03 Việt Pháp có thể giúp gì cho ban công nhỏ hẹp nhà bạn?

Đúng như tên gọi của nó “thanh đa năng” có nhiều chức năng tuyệt vời mà nhiều sản phẩm khác không có như sử dụng để trang trí ốp tường, ốp trần, làm thùng rác, hàng rào, cửa cổng chính,….

Mọi người đã quen với việc lát sàn với việc lựa chọn gỗ tự nhiên nhưng không tránh khỏi được những hạn chế của nó như mối mọt, các yếu tố nhiệt độ hay tràn nước dễ dẫn đến hư hỏng, hao mòn nhanh chóng.

Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp – Thanh đa năng TDN03 khắc phục những nhược điểm trên và được sử dụng làm vỉ gỗ nhựa – sàn gỗ ngoài trời với những tính năng ưu việt như: chống mối mọt, trơn trượt, chống nước, chống nhiệt độ cao, chịu được trọng lực lớn, chậm phai màu, màu sắc đa dạng….

Quý khách lưu ý:

+ Thông số kỹ thuật  này chỉ mang tính tham khảo. chúng tôi có thể thay đổi nội dung thông số kỹ thuật mà không thông báo trước. Quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được thông tin chính xác nhất.

+ Điểm đặc biệt của sản phẩm Gỗ Nhựa composite ngoài trời (WPC) là sản phẩm đồng chất, có sự tương đồng màu sắc bên trong và bên ngoài (giống gỗ tự nhiên). Sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp có độ đồng đều về màu sắc giữa các thanh sản phẩm có sự sai lệch đáng kể (± 15%). Đây cũng được xem là điểm mạnh cũng như  điểm yếu của sản phẩm, tùy theo quan điểm sử dụng của kiến trúc sư, nhà thiết kế.

 

Sử dụng Thanh đa năng TDN03 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp cho ý tưởng trang trí ban công  

 

Tại sao chỉ sử dụng gỗ nhựa để lát sàn trong nhà mà không tận dụng những thanh đa năng –Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp để trang trí ban công nhỏ xinh nhà mình? Không sử dụng chúng thật là quá lãng phí bởi chúng chưa được thể hiện hết khả năng của mình – chịu được mọi thời tiết mưa nắng vẫn giữ được vẻ đẹp bền bỉ, mà căn nhà của bạn lại còn trở nên sang trọng và tinh tế hơn khi có một ban công đẹp.

 

– Thiết kế ban công bằng Thanh đa năng TDN03 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp với vô vàn các ý tưởng độc đáo có thể do chính bạn nghĩ ra hay các kiến trúc sư góp ý.

 

Bạn có thể sử dụng Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp để lát sàn ban công, ốp tường ban công, trang trí tường với các giỏ hoa nhỏ xinh, làm hàng rào ban công vừa đẹp mắt vừa chắc chắn,… Mọi ý tưởng đều do bạn vàThanh đa năng TDN03 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện những ý tưởng đó!

 

Sau đây là một số hình ảnh về trang trí ban công bằng Thanh đa năng TDN03 –Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp để các bạn tham khảo

Gỗ-nhựa-ngoài-trời-Việt-Pháp-Chậu-hoa-ngoài-trời-đẹp-Mua-gỗ-nhựa-làm-chậu-hoa-ngoài-trời

 

Tags: