0938 058 655

 gonhuangoaitroi.vn

Trang chủ / TRANG TRÍ NGOÀI TRỜI / Bàn ghế cafe ngoài trời / Thanh trang trí TDN05 đa năng GỖ NHỰA VIỆT PHÁP

Thanh trang trí TDN05 đa năng GỖ NHỰA VIỆT PHÁP

thanh-ốp-tường-ốp-trần-tdn05-màu-ghi-cafethanh ốp tường, ốp trần TDN05 màu ghi cafe
thanh-ốp-tường-ốp-trần-tdn05-màu-ghi-cafethanh ốp tường, ốp trần TDN05 màu ghi cafe
thanh-ốp-tường-ốp-trần-tdn05-màu-vg-vàngthanh ốp tường, ốp trần TDN05 màu vàng (VG)
Lượt xem : 1596
Đánh giá sản phẩm :

 

Thông số kỹ thuật

THANH ĐA NĂNG TDN05 140x11mm - Tấm ốp tường, trần ngoài trời

+ Màu sắc: TDN05 GHI CAFE; TDN05 VG (vàng)

+ Kích thước: bản rộng 140 x dày 11 x dài 2200mm

+ Sản phẩm được sản xuất theo quản lý chất lượng theo ISO 9001-2015

+ Thành phần chính: từ 50% đến 60% bột gỗ, từ 40% đến 50% nhựa PP hoặc HDPE và phụ gia nhập khẩu Hàn Quốc, Châu Âu, Nhật Bản.

+ Đóng gói: 5 thanh/bó (hộp)

+ Xuất xứ: sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam

+ Tồn kho tại HCM: còn hàng

+ Giá bán vật tư: 108.900 đ/m dài; tương đương 239.600 đ/thanh dài 2,2m

(chưa bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí thi công lắp đặt,...)

Giá:
108.900 đ
 

Thanh đa năng TDN05 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp là sự kết tinh hoàn hảo giữa bột gỗ, nhựa cao cấp và một số phụ gia tạo ra một sản phẩm có bề mặt, mùi thơm và chất liệu như gỗ tự nhiên, khắc phục được nhược điểm của gỗ tự nhiên như: mối mọt, cong vênh, trơn trượt…

Thanh đa năng TDN05 Việt Pháp có thể giúp gì cho ban công nhỏ hẹp nhà bạn?

Đúng như tên gọi của nó “thanh đa năng” có nhiều chức năng tuyệt vời mà nhiều sản phẩm khác không có như sử dụng để trang trí ốp tường, ốp trần, làm thùng rác, hàng rào, làm sàn gỗ,….

Thanh đa năng TDN05 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp được sử dụng làm vỉ gỗ nhựa – sàn gỗ ngoài trời

Mọi người đã quen với việc lát sàn với việc lựa chọn gỗ tự nhiên nhưng không tránh khỏi được những hạn chế của nó như mối mọt, các yếu tố nhiệt độ hay tràn nước dễ dẫn đến hư hỏng, hao mòn nhanh chóng.

Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp – Thanh đa năng TDN05 khắc phục những nhược điểm trên và được sử dụng làm vỉ gỗ nhựa – sàn gỗ ngoài trời với những tính năng ưu việt như: chống mối mọt, trơn trượt, chống nước, chống nhiệt độ cao, chịu được trọng lực lớn, chậm phai màu, màu sắc đa dạng….

 

Sử dụng Thanh đa năng TDN05 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp cho ý tưởng trang trí ban công  

 

Tại sao chỉ sử dụng gỗ nhựa để lát sàn trong nhà mà không tận dụng những thanh đa năng –Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp để trang trí ban công nhỏ xinh nhà mình? Không sử dụng chúng thật là quá lãng phí bởi chúng chưa được thể hiện hết khả năng của mình – chịu được mọi thời tiết mưa nắng vẫn giữ được vẻ đẹp bền bỉ, mà căn nhà của bạn lại còn trở nên sang trọng và tinh tế hơn khi có một ban công đẹp.

 

– Thiết kế ban công bằng Thanh đa năng TDN05 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp với vô vàn các ý tưởng độc đáo có thể do chính bạn nghĩ ra hay các kiến trúc sư góp ý.

 

Bạn có thể sử dụng Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp để lát sàn ban công, ốp tường ban công, trang trí tường với các giỏ hoa nhỏ xinh, làm hàng rào ban công vừa đẹp mắt vừa chắc chắn,… Mọi ý tưởng đều do bạn vàThanh đa năng TDN05 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện những ý tưởng đó!

 

Sau đây là một số hình ảnh về trang trí ban công bằng Thanh đa năng TDN05 –Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp để các bạn tham khảo

 

Tags: