0916 780 579

 gonhuangoaitroi.vn

Trang chủ / Thanh lam trang trí đa năng ngoài trời / Thanh trang trí TDN05 đa năng GỖ NHỰA VIỆT PHÁP

Thanh trang trí TDN05 đa năng GỖ NHỰA VIỆT PHÁP

Lượt xem : 831
Đánh giá sản phẩm :
 • Mã sản phẩm: TDN05 - Thanh trang trí đa năng của Gỗ Nhựa VIỆT PHÁP
 • Kích thước (mm):  dày 11 x rộng 140mmx dài 2.200mm hoăc 2.400mm

+ Chiều dài: 2200 mm hoặc 2400± 0,5mm hoặc sản xuất theo yêu cầu

 •  Khối lượng: 2,2 ± 0,3 (kg/md)
 •  Đóng gói: 10T/ hộp
          • Thành phần chính: Từ 50% đến 60 % bột gỗ; và từ 40% đến 50% nhựa PP hoặc HDPE, phụ gia

Màu sắc có hàngĐỏ gỗ (DG) ; Cafe (CF); hoặc sản xuất theo yêu cầu.

 

Xuất xứ: Gỗ Nhựa ngoài trời Việt Pháp được  sản xuất tại Việt Nam

 

CÔNG TY TNHH GỖ NAM PHÁT - là Nhà cung cấp chính thức sản phẩm Gỗ Nhựa Việt Pháp tại các tỉnh phía nam

Giá:
108.900 đ
 

Thanh đa năng TDN05 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp là sự kết tinh hoàn hảo giữa bột gỗ, nhựa cao cấp và một số phụ gia tạo ra một sản phẩm có bề mặt, mùi thơm và chất liệu như gỗ tự nhiên, khắc phục được nhược điểm của gỗ tự nhiên như: mối mọt, cong vênh, trơn trượt…

Thanh đa năng TDN05 Việt Pháp có thể giúp gì cho ban công nhỏ hẹp nhà bạn?

Đúng như tên gọi của nó “thanh đa năng” có nhiều chức năng tuyệt vời mà nhiều sản phẩm khác không có như sử dụng để trang trí ốp tường, ốp trần, làm thùng rác, hàng rào, làm sàn gỗ,….

Thanh đa năng TDN05 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp được sử dụng làm vỉ gỗ nhựa – sàn gỗ ngoài trời

Mọi người đã quen với việc lát sàn với việc lựa chọn gỗ tự nhiên nhưng không tránh khỏi được những hạn chế của nó như mối mọt, các yếu tố nhiệt độ hay tràn nước dễ dẫn đến hư hỏng, hao mòn nhanh chóng.

Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp – Thanh đa năng TDN05 khắc phục những nhược điểm trên và được sử dụng làm vỉ gỗ nhựa – sàn gỗ ngoài trời với những tính năng ưu việt như: chống mối mọt, trơn trượt, chống nước, chống nhiệt độ cao, chịu được trọng lực lớn, chậm phai màu, màu sắc đa dạng….

 

Sử dụng Thanh đa năng TDN05 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp cho ý tưởng trang trí ban công  

 

Tại sao chỉ sử dụng gỗ nhựa để lát sàn trong nhà mà không tận dụng những thanh đa năng –Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp để trang trí ban công nhỏ xinh nhà mình? Không sử dụng chúng thật là quá lãng phí bởi chúng chưa được thể hiện hết khả năng của mình – chịu được mọi thời tiết mưa nắng vẫn giữ được vẻ đẹp bền bỉ, mà căn nhà của bạn lại còn trở nên sang trọng và tinh tế hơn khi có một ban công đẹp.

 

– Thiết kế ban công bằng Thanh đa năng TDN05 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp với vô vàn các ý tưởng độc đáo có thể do chính bạn nghĩ ra hay các kiến trúc sư góp ý.

 

Bạn có thể sử dụng Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp để lát sàn ban công, ốp tường ban công, trang trí tường với các giỏ hoa nhỏ xinh, làm hàng rào ban công vừa đẹp mắt vừa chắc chắn,… Mọi ý tưởng đều do bạn vàThanh đa năng TDN05 – Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp sẽ hỗ trợ bạn thực hiện những ý tưởng đó!

 

Sau đây là một số hình ảnh về trang trí ban công bằng Thanh đa năng TDN05 –Gỗ nhựa ngoài trời Việt Pháp để các bạn tham khảo

 

Tags:

aaaaaaaaaaaaa