0938 058 655

 gonhuangoaitroi.vn

Trang chủ / TRANG TRÍ NGOÀI TRỜI / Thùng rác gỗ nhựa ngoài trời / Ghế băng ngoài trời tựa lưng chân vuông GB03

Ghế băng ngoài trời tựa lưng chân vuông GB03

Lượt xem : 934
Đánh giá sản phẩm :

Thông số kỹ thuật và cấu tạo ghế băng ngoài trời có tựa lưng chân vuông GB03

● Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008

● Kích thước (mm): 1500 x 430 x 780 mm

● Mã sản phẩm: GB03-DG (*)

● (*) Màu sắc: Cafe (CF), Đỏ gỗ (DG), Vàng gỗ (VG), Ghi (GI)

Giá:
6.050.000 đ
 

Chất liệu: Phần khung và chân ghế được làm bằng gang đúc, thép và thép tấm tạo hình. Phần mặt ghế sử dụng vật liệu gỗ nhựa ngoài trời cao cấp WPC (Wood plastic composite) của Nhựa Việt Pháp. Sản phẩm được sơn phủ bằng lớp sơn ngoài trời cao cấp giúp bề mặt bóng, bền màu, đẹp, dễ vệ sinh.

Ghế băng ngoài trời tựa lưng, chân vuông GB03 của Nhựa Việt Pháp có hình dáng và kích thước giống với chiếc Ghế băng ngoài trời tựa lưng GB02, chỉ khác ở phần chân được phá cách là khung thép hình vuông tạo cảm giác chắc chắn, khỏe khắn. Phần lưng ghế được thiết kế hình vòm cung rất tinh tế phù hợp với dáng người  ngồi tựa giúp người sử dụng có được sự thoải mái nhất. Ghế băng ngoài trời GB03 của Nhựa Việt Pháp được sử dụng tại các trung tâm thương mại, resort cao cấp, công viên, khu biệt thự cao cấp, khu vườn nhà, trường học, bệnh viện, …

gb03 2

 

Vẻ đẹp giản dị nhưng cũng đầy sang trọng với màu sắc của gỗ tự nhiên sẽ cho bạn thấy một không gian hoàn toàn khác, chỉ với một chiếc Ghế băng ngoài trời tựa lưng, chân vuông của Nhựa Việt Pháp.

GB03 3

 

Khung thép chắc chắn mang lại độ tin cậy của ghế băng ngoài trời GB03 đối với khách hàng

GB03 4

 


Sản phẩm Ghế băng ngoài trời GB03 là một trong những dòng sản phẩm được đón nhận tích cực, và cũng đã lấy được lòng tin, sự yêu mến của khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên mọi miền đất nước.

 

Tags: