0938 058 655

 gonhuangoaitroi.vn

Trang chủ / TRANG TRÍ NGOÀI TRỜI / Thùng rác gỗ nhựa ngoài trời / Thùng rác đơn khung inox TR02 ngoài trời có gạt tàn

Thùng rác đơn khung inox TR02 ngoài trời có gạt tàn

Lượt xem : 2125
Đánh giá sản phẩm :

Thông số kỹ thuật và cấu tạo thùng rác đôi ngoài trời TR02

● Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008

● Kích thước (mm): 335 x 335 x 780 mm (± 30 mm)

● Mã sản phẩm: TR02-DG (*)

● (*) Màu sắc: Cafe (CF), Đỏ gỗ (DG), Vàng gỗ (VG), Ghi (GI)

● Chất liệu: Phần khung được sản xuất từ Inox SUS 304 chất lượng sao. Phần ốp gỗ sử dụng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời cao cấp WPC (Wood plastic composite) của Nhựa Việt Pháp, được sơn phủ PU giúp cho bề mặt sản phẩm bóng, bền, đẹp, dễ vệ sinh. Phần gạt tàn được sử dụng inox SUS 304. Phần thùng chứa rác sử dụng tôn mạ kẽm hoặc bằng nhựa, có thể tháo rời.

Giá:
3.025.000 đ
 

● Phần khung và gạt tàn được làm hoàn toàn bằng inox 304 chống ăn mòn khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, kể cả những hóa chất có tính ăn mòn cao, khả năng chống rỉ trong hầu hết các ứng dụng của của ngành kiến trúc, và trong hầu hết các môi trường khắc nghiệt

● Phần nắp và đế được làm từ nhựa ABS chất lượng cao chống rỉ sét

● Phần bao quanh được ốp bằng gỗ nhựa ngoài trời composite do chính Nhựa Việt Pháp sản xuất

● Phần thùng chứa rác bên trong được làm từ nhựa HDPE không bị oxi hóa, có thể tháo rời rất thuận tiện cho việc thu gom rác

Thùng rác đơn ngoài trời TR02 là sản phẩm vừa lạ lại vừa quen với rất nhiều khách hàng và nhà cung cấp của Nhựa Việt Pháp. Lạ là bởi thùng rác TR02 có nhiều ưu điểm mới hơn nhưng lại vẫn quen thuộc với kích thước của chiếc thùng rác TR01 tiền nhiệm của Nhựa Việt Pháp.

Là sản phẩm đẹp, thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, chất liệu gỗ nhựa và Inox cao cấp thách thức mọi thời tiết, chống mối mọt, chống han rỉ, màu sắc phong phú, an toàn và thân thiện với môi trường, vận chuyển thi công dễ dàng… Nhựa Việt Pháp hi vọng thùng rác TR02 sẽ đem lại cho Quý khách hàng một giải pháp vệ sinh môi trường không thể tuyệt vời hơn trong tầm giá.

Thung-rac-don-thung-rac-dep-thung-rac-cong-vien-1

Thung-rac-don-thung-rac-dep-thung-rac-cong-vien-2

Thung-rac-don-thung-rac-dep-thung-rac-cong-vien-4

Thung-rac-don-thung-rac-dep-thung-rac-cong-vien-3

Tags: