0938 058 655

 gonhuangoaitroi.vn

Trang chủ / TRANG TRÍ NGOÀI TRỜI / Thùng rác gỗ nhựa ngoài trời / Thùng rác đôi nắp inox ngoài trời TRD03 nhựa Việt Pháp

Thùng rác đôi nắp inox ngoài trời TRD03 nhựa Việt Pháp

Lượt xem : 2616
Đánh giá sản phẩm :

 

Thông số kỹ thuật và cấu tạo thùng rác đôi ngoài trời TRD03

 

● Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008

 

● Kích thước (mm): 930 x 460 x 860 mm

 

● Mã sản phẩm: TRD03-DG (*)

 

● (*) Màu sắc: Cafe (CF), Đỏ gỗ (DG), Vàng gỗ (VG), Ghi (GI)

 

● Chất liệu: Phần khung được sản xuất từ thép tấm chất lượng sao, sơn tĩnh điện. Phần ốp gỗ sử dụng sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời cao cấp WPC (Wood plastic composite) của Nhựa Việt Pháp, giúp cho bề mặt sản phẩm bóng, bền, đẹp, dễ vệ sinh. Phần nắp thùng rác được sử dụng inox. Phần thùng chứa rác sử dụng tôn mạ kẽm hoặc bằng nhựa HDPE (High Density – Polyethylene) hoặc PP (Polypropylene) có bổ sung phụ gia chống lão hóa và UV chống tia tử ngoại, giúp cho sản phẩm bền đẹp khi sử dụng ở môi trường ngoài trời mưa, nắng.

Xuất xứ: Gỗ Nhựa ngoài trời Việt Pháp được  sản xuất tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH GỖ NAM PHÁT - là Nhà cung cấp chính thức sản phẩm Gỗ Nhựa Việt Pháp tại các tỉnh phía nam

Giá:
3.630.000 đ
 

Thùng rác đôi ngoài trời, nắp inox tròn TRD03 của Nhựa Việt Pháp với sự kết hợp giữa phong cách Âu – Á tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Với thiết kế dạng nắp hộp bằng inox không lo bị rỉ sét hay làm ô nhiễm không khí. Chất liệu gỗ nhựa Việt Pháp thì thân thiện với môi trường nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với kích thước lớn hơn 2 loại thùng rác đôi của Nhựa Việt Pháp ở trên nên Thùng rác đôi ngoài trời, nắp inox tròn chứa được nhiều rác hơn, màu sắc vẫn gồm 3 màu gỗ tự nhiên nhưng lại có giá thành rẻ hơn thùng rác đôi ngoài trời có mái che và thùng rác đôi ngoài trời, có mái che, có gạt tàn nhưng chất lượng và tính thẩm mỹ thì vẫn được đảm bảo.

Nhựa Việt Pháp đã lựa chọn vật liệu inox SUS 304 kết hợp với gỗ nhựa ngoài trời thân thiện với môi trường để tạo ra một sản phẩm thùng rác gỗ nhựa ngoài trời thực thụ, không lo bị rỉ sét hay làm ô nhiễm không khí giúp Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

Với kích thước lớn Thùng rác đôi ngoài trời inox TRD03 có nắp tròn chứa được nhiều rác hơn, màu sắc vẫn gồm 2 màu gỗ tự nhiên nhưng thiết kế mang lại sự bền đẹp sang trọng hơn cho không gian của bạn. Thùng rác đôi ngoài trời inox có nắp tròn của Nhựa Việt Pháp rất phù hợp với những nơi công cộng do số lượng người tập trung nhiều dẫn đến việc xả rác nhiều nên cần một chiếc thùng rác với kích thước lớn.

Thùng rác đôi ngoài trời, nắp inox tròn sử dụng cho khuân viên nhà riêng

thung-rac-cong-cong-thung-rac-ngoai-troi-thung-rac-go-nhua-768x512

Hình ảnh thật thùng rác đôi ngoài trời, nắp inox tròn – thân thiện với môi trường – tạo cảnh quan đẹp

 

Thùng-rác-đôi-ngoài-trời-nắp-inox-tròn-1

 

Tags: